ทำไมต้องมีโคมไฟ ราคาถูก จากภายนอกหลายชนิด

การเลือกใช้โคมไฟ ราคาถูกให้เหมาะสมกับการใช้งานนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ยาก เพียงจะต้องมีความรู้สำหรับในการเลือกประเภทรวมทั้งแบบอย่างสำหรับการใช้งานให้ถูก เพื่อสวยจากที่ตั้งใจไว้ และก็การใช้งานที่มีคุณภาพไปอย่างนาน โดยยิ่งไปกว่านั้นการใช้แสงสว่างนอกบ้านที่บางพื้นที่ก็ต้องการแสงเพื่อความสว่างปลอดภัย แล้วก็บางพื้นที่ก็อยากแสงสว่างที่ให้ความสวยงาม

ซึ่งโคมไฟราคาถูก นอกตึกโดยมากต้องการแสงสว่างที่มีความสว่างมากมาย แล้วก็ใช้กับพื้นที่กว้างหลอดที่ใช้โดยมากก็เลยจะเป็นหลอดก๊าสดิสชาร์จ ได้แก่ หลอดเมทัลไฮไลด์ หลอดโซเดียมความดันสูง แล้วก็หลอดเมอร์คิวรี่ เพราะอยากกำลังวัตต์ที่สูง ส่วนหลอดโซเดียมความดันต่ำนั้นจะไม่นิยมใช้กัน เพราะเหตุว่ามีคุณลักษณะของสีที่ต่ำ แต่ก็มีการใช้บ้าง อย่างเช่น ที่จอดรถและก็รอบๆที่ไม่ต้องการแสงไฟมากสักเท่าไรนัก หรือบางครั้งก็อาจจะใช้เป็นหลอดฮาโลเจนกำลังวัตต์สูง ซึ่งโคมไฟ ราคาถูกแล้วก็หลอดไฟฟ้าจำพวกนี้มีราคาที่ถูกเมื่อเทียบกับตัวหลอดประเภทแก๊สดิสชาร์จ แต่ว่าก็จะให้คุณภาพแสงสว่างที่ต่ำลงไปด้วย แล้วก็อายุการใช้งานก็สั้นกว่าเดิม

Continue reading http://ทำไมต้องมีโคมไฟ%20ราคาถูก%20จากภายนอกหลายชนิด

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนที่จะติดกล้องวงจรปิด

การที่เราจะติดกล้องวงจรปิดที่บ้านหรือสำนักงานนั้นก็ต้องพิจารณาองค์ประกอบต่างๆร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น

– สถานที่ติดตั้งอยู่ตรงไหน มีแสงสว่างมากน้อยเพียงใด มีการเปลี่ยนแปลงของแสงมากไหม?
– จะติดตั้งภายใน หรือภายนอกอาคาร?
– ความละเอียดของภาพที่ต้องการ ? กล้อง IP Camera จะให้ความคมชัดมากกว่ากล้องอนาล็อกประมาณ 4 เท่า
– พิจารณาเครื่องบันทึกภาพที่ต้องทำงานคู่กับกล้องวงจรปิด ? ปัจจุบันเรามีโซลูชั่นกล้องวงจรปิดสำหรับลูกค้าที่ใช้กล้องไม่มาก เช่น กล้องตัวเดียวสามารถใส่ SD Card และบันทึกภาพในตัวได้เลย
– ลักษณะการบันทึกภาพเป็นแบบไหน ?
– ความสามารถต่างๆ ของระบบ เช่น สามารถดูผ่านอินเตอร์เน็ตได้ไหม มีการเชื่อมต่อกับมือถือเพื่อสะดวกในการเช็คภาพขณะไม่ได้อยู่บ้านหรือไม่?

เลือกกล้องวงจรปิดรุ่นไหนดี

ปัจจุบันเราขอแนะนำกล้องวงจรปิดระบบ IP Camera ซึ่งกล้องวงจรปิดประเภทนี้จะมีความสามารถต่างๆ มากกว่ากล้องอนาล็อกแบบเก่ามาก เช่น กล้อง IP Camera สามารถดูภาพผ่านแอพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องผ่านเครื่องบันทึก หรือ กล้องสามารถใส่ SD Card และบันทึกภาพได้ในตัว หรือ กล้องสามารถตรวจจับความผิดปกติจากความเคลือนไหว ความร้อน และเสียง จากนั้นจะส่งอีเมล์แจ้งเตือนไปยังเจ้าของบ้านให้ทราบทันที นี่เป็นคุณสมบัติบางประการที่กล้องวงจรปิระบบ IP Camera สามารถทำได้ แถมภาพยังคมชัดกว่ากล้องอนาล็อกแบบเก่าถึง 3 เท่า

ก่อนที่จะตัดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิดลองพิจารณาองค์ประกอบเหล่านี้กันดูนะ เพื่อให้การติดตั้งนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

โซลินอยด์วาล์ว SOLENOID VALVES

ปัจจุบันนี้โซลินอยด์วาล์จำพวก 2 ทาง (2/2) ซึ่งมีบทบาทเปิดและก็ปิดการไหลของของเหลวรวมทั้งก๊าสได้ถูกประยุกต์ใช้อย่างล้นหลามอีกทั้งในวงการอุตสาหกรรมรวมทั้งเครื่องใช้สอยตามบ้าน ยกตัวอย่างเช่น ขั้นตอนการผลิตต่างๆในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวพันกับของเหลวและก็ก๊าส ดังเช่นว่าในอุตสาหกรรมบำบัดรักษาน้ำ, อุตสาหกรรมของกินและก็ยา, อุตสาหกรรมสิ่งทอ, ในแอร์, ตู้แช่เย็น, เครื่องชงกาแฟ และก็รถยนต์ ฯลฯ

Continue reading http://โซลินอยด์วาล์ว%20SOLENOID%20VALVES

“ทำอย่างไรถึงจะสร้างบ้านในงบประมาณที่สบายกระเป๋า”

คำถามยอดฮิตกับการลงทุนสร้างบ้านสักหลังของคนในขณะนี้ เพราะการสร้างบ้านสักหลังหนึ่งในเศรษฐกิจตอนนี้นั้นต้องใช้งบประมาณเยอะมาก มีทั้งค่าอุปกรณ์ในการตกแต่งบ้าน  ค่าช่าง  ค่าจิปาถะอื่นๆมากมาย  ล้วนแล้วแต่ต้องใช้เงินทุ่มทุนสร้างกันทั้งนั้น

Continue reading http://“ทำอย่างไรถึงจะสร้างบ้านในงบประมาณที่สบายกระเป๋า”

แต่งบ้านสวย ด้วยม่านม้วน

การตกแต่งบ้านในปัจจุบันมีหลากหลายเทรนเกิดขึ้นมากมายแล้วแต่คนจะชอบ แต่หากใครชอบตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นละก็วันนี้เราจะมาแนะนำผ้าม่านที่จะช่วยเพิ่มความเป็นโมเดิร์นให้แก่บ้านของคุณกัน นั่นก็คือ “ม่านม้วน” จัดเป็นผ้าม่านอีกแบบที่มีความทันสมัย เน้นความเรียบง่าย ติดตั้งง่าย อีกทั้งช่วยให้พื้นที่นั้นดูโปร่งโล่ง สบายตาสบายตัว เหมาะสมมากกับอาคารสำนักงาน คอนโด บ้านที่ชอบการตกแต่งสมัยใหม่หรือแบบเรียบง่าย เพราะสะดวก ไม่เทอะทะ การใช้งาน การติดตั้งสะดวกและยังสามารถปรับระดับความสูงได้ตามต้องการ และเลือกความหนาของตัวม่านได้อีกด้วย

ม่านม้วน หรือที่รู้จักว่า Roller Blinds เป็นม่านที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างจากม่านประเภทอื่นๆ โดยคนนิยมนำไปตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นกันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบทึบแสง โปร่งแสง และชนิดกันแดด ที่สำคัญมีการออกแบบมาให้ป้องกันรังสีจากแสงแดดได้อีกด้วย การออกแบบลวดลายนั้นก็มีให้เลือกหลายแบบ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นลวดลายแบบเล็กๆเน้นความเรียบง่ายธรรมดา ซึ่งโดยมากแล้วส่วนที่ต่างกันจะเป็นส่วนของ texture ของตัวม่านมากกว่า และความพิเศษของม่านม้วนนั้นก็คือติดตั้งไม่ยุ่งยาก(เป็นม่านที่ติดตั้งได้ง่ายที่สุด) และไม่กินพื้นที่ในการติดตั้ง(ใช้พื้นที่ประมาณ10ซม.เท่านั้น) วัสดุที่นำมาใช้มาผลิตเป็นตัวม่านนั้นจะไม่ใช่ผ้าแบบม่านทั่วๆไปแต่จะเป็นใยสังเคราะห์ ซึ่งโดยมากแล้วจะมีคุณสมบัติที่ไม่เกาะฝุ่น และง่ายต่อการทำความสะอาดเนอย่างมาก

เป็นไงกันบ้างคะสำหรับม่านม้วนสวยงามที่เรานำมาแนะนำให้รู้จัก หวังว่าทุกคนจะรู้จักกันมากขึ้นและเห็นเสน่ห์ของม่านม้วนพอสมควร ซึ่งจะทำให้บ้านของคุณสวยแบบเรียบง่ายมีสไตล์เว่อร์ หากใครกำลังคิดจะแต่งบ้านเลือกผ้าม่านตกแต่งบ้านอยู่ อย่าลืม “ม่านม้วน”มาเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางเลือกนึงนะคะ …ของมันดีจริง!!! ถ้าไม่ดีไม่เอามาแนะนำหรอกนะจ๊ะ

“เกลือหิมาลายัน เกลือชมพู เทรนด์ใหม่ของสุขภาพ”

ถ้าพูดถึง..เค็มแต่ ดี๊ดี เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักก็ “เกลือ” ไงคะ และแน่นอนก็ต้องรู้ดีว่าประโยชน์ของเกลือมีมากมายเหลือเกิน ตอนนี้ก็มีเทรนด์ใหม่ของเกลือที่มาแรงมากจริง ๆ ..ก็เกลือเพื่อสุขภาพ ที่มีประโยชน์เหนือเกลือธรรมดา ถ้าเอ่ยชื่อมีว้าว!! คนรักสุขภาพต้องไม่พลาด มารู้จักกันดีกว่าเพื่อไม่ ตกเทรนด์กันค่า !

“เกลือหิมาลายัน หรือ เกลือชมพู”!! ใครรู้จักเป็นต้อง…ว๊าว! กับความมหัศจรรย์ของคุณประโยชน์ ของเกลือหิมาลายัน (เกลือชมพู) ที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย สุขภาพช่องปาก เหงือกและฟันที่แข็งแรง และความงามอย่างน่าทึ่ง…จนมีคนให้ฉายาเกลือหิมาลายัน (เกลือชมพู) นี้ว่าเป็นเกลือชั้นสูง หรือสุดยอดของเกลือ เพราะมีแหล่งกำเนิดและประโยชน์ที่เหนือธรรมดาจริงๆ เป็นเกลือที่มาจากเทือกเขาหิมาลัย มีการค้นพบมาแล้วกว่า 200 ล้านปี และได้รับการยอมรับว่าเป็นเกลือที่บริสุทธิ์ที่สุดในโลก อุดมด้วยแร่ธาตุมากที่สุดถึง 84 ชนิด

Continue reading http://“เกลือหิมาลายัน%20เกลือชมพู%20เทรนด์ใหม่ของสุขภาพ”